Ads

Hướng dẫn cách chơi Roulette để luôn giành được nhiều chiến thắng?

Tựa game Roulette luôn đem đến cho những người chơi các vòng đấu vô cùng căng thẳng và kịch tính cùng với đó chính là số lượng người tham gia vào tựa game này đang ngày càng tăng lên, với số lượng người chơi tham gia là lớn như vậy thì tựa game này đang có một sự phát triển vô cùng nhanh chóng và đang có sức lan rộng là vô cùng lớn.

Huong dan cach choi Roulette de luon gianh duoc nhieu chien thang?
Hướng dẫn cách chơi Roulette để luôn giành được nhiều chiến thắng?

Các loại chip cơ bản dành cho người chơi

Đầu tiên tham gia vào tựa game nhà cái fun88 này thì người chơi phải biết đến các loại chip, mỗi một chip nó sẽ có một mệnh giá khác nhau dành cho người chơi và bạn muốn đặt số chip là bao nhiêu chỉ cần click chuột vào số chip mà bạn muốn dùng là đã có thể đặt cược.

Cách cược đơn ở trong tựa game này đó chính là cách cược tương ứng với 1 số, những người chơi sẽ đưa ra lựa chọn mình 1 ô số trong 36 ô trên bàn cược và tỉ lệ các bạn có thể ăn cược ở trong màn cược này là 1 ăn 35.

Còn đối với cách cược đôi thì các bạn sẽ phải đặt cược với 2 con số tương ứng và sẽ phải cược vào khoảng cách giữa 2 con số và tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 17.
Nếu như lựa chọn cách cược theo hàng chính hay còn gọi cách khác là cược 3 số, người chơi sẽ đặt các số chip của mình vào hàng ngang có 3 ô số mà người chơi muốn tham gia đặt cược và tỉ lệ là 1 ăn 11.
Cược theo góc còn gọi là cược 4 số khi mà người chơi sẽ đặt cược vào phần giao nhau giữa 4 con số và có 2 đường thẳng cắt nhau để tạo thành dấu cộng và tỉ lệ ăn kèo là 1 ăn 8.

Tham gia cách cược nhiều số thì sẽ có lợi ích gì?

Nếu lựa chọn cho mình đó là cách cược tá hay đặt cược với 12 con số được random với các số chip đặt cược vào các ô số 1st 12 hay 2nd 12 hay 3rd với tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 2. Đây có thể nói là một mức cược rất phù hợp dành cho những người chơi để mọi người có thể lựa chọn tham gia đặt cược.
Cược theo ô số đỏ đen với 18 ô cược hoặc lựa chọn cược vào 18 ô đen hoặc 18 ô đỏ thì các bạn sẽ dành tiền thưởng với mức ăn cược là 1 ăn 1.

Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cách cược chẵn lẻ: cũng giống như cách chơi của cược đỏ đen thì cách chơi của cược chẵn lẻ này vẫn sẽ có cho mọi người sự lựa chọn là 18 ô đen và 18 ô đỏ.

Nếu lựa chọn cách chơi cược nửa bàn với hình thức cược chính là đặt cược 18 số và người chơi sẽ đưa ra lựa chọn cược bàn thấp hoặc cược bàn cao. Nếu như các con số từ 1 đến 18 thì cược bàn thấp sẽ ăn còn từ 19 đến 36 thì bàn cao sẽ được ăn cược trong trường hợp này.
Sau khi những nhà con đã tiến hành xong các mức đặt cược của mình thì những người dealer sẽ bắt đầu quay bàn quay và thả quả bóng vào trong bàn quay đó để có được kết quả và tìm ra được người chiến thắng.

Đưa ra các mức tiền cược và kiểm tra kết quả

Nếu người chơi nào dành được chiến thắng trong tựa game này sẽ nhận được một khoản tiền mà đã đưa ra đặt cược từ trước và ván đấu mới sẽ tiếp tục diễn ra ngay sau đó.

(familywhatson.com)

Ads

Viết một bình luận